Ngân hàng dữ liệu phục vụ cho việc nghiên cứu phòng chống lũ lụt ở đồng bằng sông Hồng, Thái Bình : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1 01 10 - Nguyễn, Quang Trung (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu tổng quan về công tác phòng chống lũ lụt ở vùng đồng bằng sông Hồng, Thái Bình và tình hình số liệu hiện có của vùng này. Nghiên cứu và xử lý số liệu đầu vào cho các mô hình tính toán thuỷ lực, thuỷ văn để sử dụng một cách có hiệu quả các kết quả nghiên cứu. Công nghệ GIS trong việc mô tả bức tranh ngập lụt. Xây dựng ngân hàng dữ liệu.