Nghiên cứu an toàn thông tin mạng doanh nghiệp và triển khai áp dụng tại bưu điện Hà Nội : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1.01.10 - Khổng, Văn Đông (ĐHCN, 2017)
Trình bày một số vấn đề bảo đảm an toàn và an ninh thông tin, mạng máy tính của các doanh nghiệp trên thế giới và Việt Nam. Phân tích đánh giá rủi ro an toàn thông tin mạng doanh nghiệp, nguy cơ mất an toàn thông tin. Nghiên cứu, xây dựng hệ thống an toàn thông tin theo chuẩn ISO17799, một số phương pháp đảm bảo an toàn bảo mật thông tin. Trình bày một số giải pháp an toàn thông tin đang áp dụng triển khai tại bưu điện Hà Nội.