Nghiên cứu công nghệ khai phá dữ liệu văn bản áp dụng cho các trang tin tức trên các thiết bị cầm tay (PDAS & SMARTPHONES) : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1 01 10 - Vũ, Ngọc Anh (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Xây dựng kênh cung cấp tin điện tử trên các thiết bị cầm tay. Chương 2: Thuật toán RDTM và ứng dụng trong trích xuất tin. Chương 3: Phân tích thiết kế hệ thống. Chương 4: Kết quả thực nghiệm và đánh giá.