Chiết lọc thông tin pháp luật trong dữ liệu văn bản - Trần, Thị Mai Phương (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về khai phá dữ liệu văn bản, các bước chính trong quá trình chiết lọc thông tin và phương pháp đánh giá hệ thống chiết lọc thông tin. Trình bày bài toán chiết lọc thông tin văn bản và một số phương pháp được sử dụng để giải quyết bài toán mô hình (...)