Dự đoán và phân tích các trạng thái của Histone trong chuỗi DNA bằng phương pháp conditional random fields : - Trần, Đăng Hưng (ĐHCN, 2017)
Trình bày các khái niệm chung của sinh học phân tử: tin-sinh, DNA, RNA, Protein, Nucleosome. Giới thiệu mô hình CRFs (Conditional random fields) đối với bài toán phân đoạn và gán nhãn. Áp dụng mô hình CRFs vào bài toán dự đoán sự choán chỗ của nucleosome v (...)