Phân tích văn bản cho tổng hợp tiếng nói tiếng Việt. - Nguyễn, Hồng Quân (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu tổng quan về tổng hợp tiếng nói, trình bày cơ sở lý thuyết ngôn ngữ tiếng Việt. Qua đó phân tích văn bản cho tổng hợp tiếng nói tiếng Việt, đề cập và thảo luận về bài toán tách từ và cuối cùng là cài đặt và đánh giá thử nghiệm