Tính độ tương tự và áp dụng trong lập luận theo tình huống. - Đỗ, Văn Chiểu (ĐHCN, 2017)
Tổng quan hệ thống CBR từ các khái niệm cơ bản tới cách thức xây dựng một hệ thống dựa trên kinh nghiệm và đưa ra các cách tính độ tương tự đã được nghiên cứu, cách sử dụng chúng trong các trường hợp khác nhau, cách thức xây dựng hàm đánh giá để tìm ra bộ (...)