Khai phá dữ liệu sử dụng luật kết hợp - Nguyễn, Ngọc Long (ĐHCN, 2017)
Trình bày các giai đoạn của quá trình phát hiện tri thức, xem xét tới một kiến trúc mới về lưu trữ CSDL Data warehouse cùng với việc sử dụng nó cho khai phá dữ liệu. Nêu mục tiêu, nhiệm vụ, các phương pháp và kỹ thuật khai phá dữ liệu và trình bày chi tiết (...)