Phát hiện quan hệ ngữ nghĩa nguyên nhân - kết quả từ các văn bản - Vũ, Bội Hằng (ĐHCN, 2017)
Tổng quan những nhu cầu dẫn đến sự ra đời của Semantic Web và những khái niệm cơ bản, những công nghệ thiết yếu để phát triển Semantic Web. Phân tích cấu trúc quan hệ ngữ nghĩa nguyên nhân - kết quả trong ngôn ngữ của con người và cấu trúc thể hiện trong v (...)