Ứng dụng thực tại trộn trong đào tạo điện tử - Nguyễn, Thị Nhật Thanh (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu tổng quan về công nghệ thực tại trộn, các đặc trưng, các mô hình và các xu thế phát triển. Nghiên cứu về kiến trúc và những chức năng cơ bản của một hệ thống e-learning, chuẩn bài giảng điện tử SCORM. Phân tích các đặc trưng của thực tại trộn, c (...)