Giải quyết vấn đề nhận dạng tiếng Việt bằng phân tích cú pháp - Từ, Trung Hiếu (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu tổng quan về vấn đề nhận dạng tiếng nói và các khái niệm hay gặp trong nhận dạng tiếng nói. Đưa ra các khái niệm toán học cần thiết để hiểu cũng như triển khai hệ thống nhận dạng: từ điển mẫu, văn phạm, ngôn ngữ, sơ đồ chuyển trạng thái tuyến tí (...)