Nâng cao chất lượng hình ảnh bằng phép toán hình thái, kỹ thuật tìm xương và làm mảnh - Nguyễn, Minh Đức (Khoa Công nghệ, 2017)
Luận văn tổng quan về phương pháp nâng cao chất lượng hình ảnh và trình bày về các pháp toán hình thái học, kỹ thuật tìm xương của ảnh. Kết hợp các phép toán hình thái với làm mảnh để nâng cao chất lượng ảnh. Các phép toán hình thái trong cải thiện ảnh và (...)