Nhận dạng chữ viết tay hạn chế dựa trên mô hình mạng nơron kết hợp với thống kê ngữ cảnh - Nguyễn, Thị Thanh Tân (Khoa Công nghệ, 2017)
Luận văn xây dựng một mô hình mạng Nơron 4 lớp cải tiến thích hợp cho nhận dạng chữ viết tay hạn chế với độ chính xác cao và nhanh. Luận văn mô tả chi tiết quá trình thử nghiệm cũng như kết quả thử nghiệm của hệ thống với các tập dữ liệu khác nhau, đồng th (...)