Nghiên cứu và phát hiện các phụ thuộc hàm mở rộng trong cơ sở dữ liệu theo cách tiếp cận tập thô - Phan, Trí Tuệ (Khoa Công nghệ, 2017)
Trình bày tổng quan về phát hiện tri thức trong cơ sở dữ liệu (CSDL) và các phương thức khai phá dữ liệu. Trình bày các vấn đề cơ bản của tập thô và ứng dụng của nó, các vấn đề của phụ thuộc hàm mở rộng, các tính chất của hệ tiên đề Amtrong trên các phụ th (...)