Tổng luận về lớp bài toán thiết kế mạng - Võ, Việt Hùng (Khoa Công nghệ, 2017)
Luận văn trình bày một số hướng tiếp cận gần đây đối với lớp bài toán thiết kế mạng, dựa trên lý thuyết đồ thị và quy hoạch tuyến tính. Phân tích một số vấn đề khi áp dụng phương pháp gốc - đối ngẫu để giải bài toán Survivable Network Design (SND). Trình b (...)