Song song hoá bước biểu diễn cây bát phân trong thuật toán nhanh giải bài toán N - Body và tính toán thử nghiệm trên PC - Cluster - Tào, Thị Thu Phượng (Khoa Công nghệ, 2017)
Giới thiệu bài toán mô phỏng N-body và mô hình song song. Trình bày thuật toán khai triển đa cực nhanh FFM và phương pháp cây bát phân. Thực hiện song song hoá cây bát phân đồng thời cài đặt chương trình thử nghiệm song song hoá thuật toán. Đưa ra một số n (...)