UML và ứng dụng xây dựng mô hình hệ thống quản lý đào tạo : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin : 1 01 10 - Vũ Thị Tâm (Khoa Công nghệ, 2017)
Luận văn ThS. Công nghệ thông tin -- Khoa Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004