Nghiên cứu, thiết kế và triển khai hệ thống mạng máy tính dùng riêng sử dụng phần mềm mã nguồn mở - Hoàng Đắc Đạt (Khoa Công nghệ, 2017)
Tổng quan về nhu cầu sử dụng dịch vụ trong các hệ thống mạng dùng riêng sử dụng các phần mềm mã nguồn mở, từ việc chắt lọc và tuỳ biến những chức năng cần thiết cho giải pháp và lập trình những đoạn mã nguồn cho các chức năng mới. Nghiên cứu chi tiết về ki (...)