Nghiên cứu phương pháp đánh giá và cải thiện hiệu năng giao thức TCP cho mạng máy tính - Nguyễn, Đình Việt (Khoa Công nghệ, 2017)
Nghiên cứu các vấn đề cơ bản về điều khiển lưu lượng và tắc nghẽn trong giao thức TCP, việc kết nối các mạng không dây với Internet. Tầm quan trọng của đánh giá hiệu năng mạng, độ đo nhiệt năng thông dụng. Trình bày phương pháp đáng giá hiệu năng mạng bằng (...)