Tích hợp giải thuật di truyền với giải thuật huấn luyện mạng Nơ ron truyền thẳng nhiều lớp và ứng dụng trong dự báo dữ liệu - Nguyễn, Long Giang (Khoa Công nghệ, 2017)
Trình bày các vấn đề lý thuyết về mạng Nơ ron, mạng Nơ ron truyền thẳng nhiều lớp, giải thuật BP, giải thuật SGA và những cải tiến của nó. Trên cơ sở đó xây dựng giải pháp tích hợp giải thuật GA với giải thuật BP thành giải thuật lai GA-BP để huấn luyện mạ (...)