Hệ thống kết nối thanh toán điện tử Paymentconnect - Trịnh, Hồng Hải (Khoa Công nghệ, 2017)
Luận văn nghiên cứu kết nối hệ thống Gateway bằng Socket và tổng quan về công nghệ chứng chỉ số, ngôn ngữ mô hình hoá thống nhất UML. Từ đó khái quát về quy trình phát triển phần mềm hướng đối tượng. Đi sâu phân tích thiết kế hệ thống môi giới (kết nối) th (...)