Công nghệ mạng tích cực và ứng dụng trong việc giải quyết bài toán tác nghiệp quản lý sản xuất chương trình truyền hình - Nguyễn, Nhật Bình (Khoa Công nghệ, 2017)
Luận văn tổng quan một số hướng tiếp cận mạng tích cực, kiến trúc mạng tích cực và bộ công cụ ANTS. Xây dựng mô hình an toàn cho mạng tích cực và ứng dụng công nghệ mạng tích cực trong việc xây dựng hệ thống tác nghịêp quản lý sản xuất chương trình truyền (...)