Kiểm lỗi chính tả cảm ngữ cảnh tiếng Việt - Nguyễn, Phương Thái (Khoa Công nghệ, 2017)
Luận văn giới thiệu bài toán và các phương pháp kiểm lỗi chính tả tiếng Việt đồng thời trình bày về tạo tự động corpus thô từ internet