Hiệu suất hoạt động TCP trên kênh viễn thông vệ tinh - Nguyễn, Tuệ Linh (Khoa Công nghệ, 2017)
Giới thiệu cơ sở lý thuyết về vệ tinh, Internet và giao thức TCP, kết nối và các thuật toán của TCP. Hiệu suất kết nối TCP đầu cuối - đầu cuối qua kênh viễn thông vệ tinh. So sánh hiệu suất của TCP đầu cuối - đầu cuối với TCP SNOOP