Khai phá song song luật kết hợp mờ - Phan, Xuân Hiếu (Khoa Công nghệ, 2017)
Trình bày tổng quan về khai phá dữ liệu và các bước chính trong quá trình khám phá tri thức. Đề cập đến các kỹ thuật và hướng tiếp cận chính trong khai phá dữ liệu, phân loại các hệ thống khai phá theo các tiêu chí khác nhau. Trình bày về bài toán khai phá (...)