Một số vấn đề về khai phá dữ liệu - Nguyễn, Huy Đức (Khoa Công nghệ, 2017)
Tổng quan về cơ sở dữ liệu (CSDL) và khai phá dữ liệu. Kỹ thuật khai phá dữ liệu. Khai phá luật kết hợp trong CSDL lớn. Trình bày cơ sở lý thuyết về tập đóng và khai phá luật kết hợp đóng. Kết quả xây dựng chương trình và kết quả thử nghiệm khai phá luật k (...)