Các giải pháp nâng cao tính sẵn sàng hệ thống mạng, mạng ISP công ty viễn thông quân đội VIETEL - Chy, Ty (Khoa Công nghệ, 2017)
Mô tả khái quát các khái niệm về hệ thống tin có tính sẵn sàng cao, phân tích các rủi ro có thể xảy ra và các công việc cần thực hiện để nâng cao tính sẵn sàng cho hệ thống. Trình bày công nghệ kết cụm, công nghệ lưu trữ và khôi phục dữ liệu, từ đó đưa ra (...)