Xây dựng bộ phân tích cú pháp tiếng Anh trong hệ dịch tự động Anh-Việt - Lê, Anh Cường (Khoa Công nghệ, 2017)
Giới thiệu vị trí, vai trò của dịch máy; nêu bật tầm quan trọng của phương pháp dịch chuyển đổi với ý nghĩa là cách tiếp cận thích hợp nhất hiện nay trong việc xây dựng một hệ thống dịch tự động Anh-Việt. Tác giả đã nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến x (...)