Xây dựng hệ thống khai thác trực tuyến cơ sở dữ liệu địa lý - Nguyễn, Sơn Hải (Khoa Công nghệ, 2017)
Đi sâu nghiên cứu về hệ thông tin địa lý và các vấn đề cơ bản của ba mô hình tích hợp GIS với Intranet, thực tiễn Việt nam và mô hình phù hợp; Tiến hành thiết kế hệ thống khai thác CSDL địa lý trên Internet bằng ngôn ngữ UML; giới thiệu hệ thống khai thác (...)