Phát triển phần mềm hướng đối tượng sử dụng UML - Nguyễn, Thị Tuyết (Khoa Công nghệ, 2017)
Giới thiệu phương pháp hướng đối tượng và các công cụ hỗ trợ. Nghiên cứu phương pháp phân tích, thiết kế hướng đối tượng sử dụng UML và ứng dụng để xây dựng hệ thống quản lý thi trên mạng