Phương pháp biểu diễn văn bản sử dụng tập mờ và ứng dụng trong khai phá dữ liệu văn bản - Đoàn, Sơn (Khoa Công nghệ, 2017)
Giới thiệu tổng quan về xử lý văn bản, các khái niệm cơ bản và những bài toán trong xử lý văn bản, các phương pháp biểu diễn văn bản sử dụng mô hình vetor và đề xuất phương pháp biểu diễn mới bằng tập mờ. Trình bày bài toán phân lớp và tìm kiếm văn bản the (...)