Nghiên cứu giải pháp phân chia tần số trong mạng Wifi sử dụng giao thức CAPWAP - Đặng, Quang Vinh (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu tổng quan về các yêu cầu và vấn đề đặt ra cho giao thức CAPWAP. Trình bày về các giải pháp trước CAPWAP: giới thiệu; kiến trúc tự trị; kiến trúc tập trung; kiến trúc phân tán mạng lưới. Đặc tả giao thức: tổng quan; định dạng gói tin giao thức CA (...)