Học bán giám sát SVM-KNN và ứng dụng thử nghiệm phân lớp văn bản giao thông vận tải - Hoàng, Hải Yến (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu khái quát phương pháp phân lớp SVM và kNN. Giới thiệu phương pháp SVM-KNN phân lớp văn bản. Giới thiệu mô hình của thuật toán. Dựa vào mô hình ở chương 2, tiến hành thực nghiệm việc phân lớp văn bản tiếng Việt theo hai nhóm: nhóm văn bản liên qu (...)