Sử dụng phương pháp xây dựng đặc trưng dựa trên di truyền để tóm tắt dữ liệu - Vũ, Thị Anh Trâm (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu về cơ sở dữ liệu quan hệ, quá trình tóm tắt dữ liệu trong cơ sở dữ liệu quan hệ và trình bày chi tiết các giai đoạn thực hiện của thuật toán DARA để tóm tắt dữ liệu. Trình bày về giải thuật di truyền cổ điển và những cải tiến về cách biểu diễn n (...)