Phát triển ứng dụng kết nối Facebook trên cơ sở giao thức Oauth (open authentication) - Trần, Văn Lễ (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về mạng xã hội ảo, mạng xã hội Facebook và ứng dụng Facebook. Nghiên cứu những vấn đề xác thực trong mạng xã hội và trình bày về xác thực mở Open Authentication. Tìm hiểu các vấn đề liên quan đến việc cài đặt, triển khai hệ thống và kết quả đạt đ (...)