Tổ chức khai thác dữ liệu giao thông vận tải - Nguyễn, Thị Diễm Hà (ĐHCN, 2017)
Trình bày thực trạng giao thông Việt Nam và nhu cầu tổ chức dữ liệu các cung đường trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Tìm hiểu về cơ sở dữ liệu (CSDL) phân tán: so sánh cơ sở dữ liệu phân tán và cơ sở dữ liệu tập trung; sự cần thiết của cơ sở dữ liệu phân t (...)