Tra cứu ảnh dựa trên lưới và ứng dụng - Lê, Thị Lan Anh (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu về tra cứu ảnh, các đặc trưng của ảnh, cấu trúc hệ thống tra cứu ảnh theo nội dung và một số lĩnh vực ứng dụng của tra cứu ảnh. Trình bày một số phương pháp trích chọn đặc trưng hình ảnh như màu sắc, kết cấu, hình dạng … Tập trung tìm hiểu kỹ th (...)