Ứng dụng mô hình hướng dịch vụ và điện toán đám mây xây dựng phần mềm quản lý điều hành tại Viện Kinh tế - Bộ Xây dựng : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 05 - Nguyễn, Hữu Cảnh (Đại học Công nghệ, 2017)
Chương 1.Trình bày mô hình điện toán đám mây: giới thiệu chung, kiến trúc điện toán đám mây, một số mô hình điện toán đám mây, mô hình điện toán đám mây của Microsoft Window Azure, ưu và nhược điểm của điện toán đám mây. Chương 2. Mô hình hướng dịch vụ: gi (...)