Nghiên cứu xây dựng giải pháp phòng chống tấn công, đột nhập vào hệ thống để đảm bảo an toàn thông tin trên hệ điều hành mã nguồn mở - Đặng, Văn Nam (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về an toàn thông tin, phần mềm nguồn mở nói chung và hệ điều hành nguồn mở nói riêng. Tình hình ứng dụng phần mềm nguồn mở trên thế giới và tại Việt Nam. Tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn thông tin trên hệ điều hành nguồn mở. Trình bày một (...)