Khai phá dữ liệu về kết quả học tập của học sinh trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội - Nguyễn, Đăng Nhượng (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu tổng quát về quá trình phát hiện tri thức nói chung và khai phá dữ liệu nói riêng. Đặc biệt nhấn mạnh về Kỹ thuật phân cụm. Nghiên cứu kỹ thuật phân cụm trong khai phá dữ liệu: phân cụm phân chia, phân cụm phân cấp, phân cụm dựa trên mật độ và p (...)