Kỹ thuật dự báo dựa theo hồi quy Vector hỗ trợ và thử nghiệm áp dụng dự báo thành tích vận động viên - Hoàng, Thị Tuyết (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Phương pháp hồi quy vector hỗ trợ: Chương này trình bày một số kiến thức cơ sở cho Support Vector Regression (SVR), lý thuyết về SVR và một số ứng dụng của SVR. Chương 2: dự báo dựa trên hồi quy vector hỗ trợ. Chương này trình bày lý thuyết về dự (...)