Nghiên cứu một số phương pháp bảo mật và xác thực bản quyền ảnh số: Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 05 - Chu, Văn Huy (Đại học Công nghệ, 2017)
Trình bày các khái niệm cơ bản: tổng quan về an toàn thông tin: khái niệm hệ thống thông tin và tài sản hệ thống thông tin, các mối đe dọa đối với hệ thống thông tin và biện pháp ngăn chặn, mục tiêu và nguyên tắc chung của an toàn bảo mật thông tin, vấn đề (...)