Hiệu chỉnh mẫu và nhận dạng trong nhập điểm tự động - Lê, Quốc Tuấn (ĐHCN, 2017)
Khái quát về xử lý ảnh và nhận dạng biểu mẫu. Giới thiệu một số kỹ thuật hiệu chỉnh biểu mẫu. Trình bày về mạng nơron và nhận dạng biểu mẫu. Tiến hành chạy thử nghiệm chương trình