Phân tích thiết kế hệ thống thông tin Quản lý kết quả đào tạo" theo hướng đối tượng - Trường Cao đẳng Hải Dương - Phạm, Thị Loan (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu về việc khảo sát và xác định hiện trạng của hệ thống quản lý kết quả đào tạo ở trường Cao đẳng Hải Dương. Nghiên cứu nền tảng khoa học phát triển hệ thống trong kỹ nghệ phần mềm hướng đối tượng. Phân tích và thiết kế hệ thống quản lý kết quả đào (...)