Phương pháp phân cụm dữ liệu không gian và ứng dụng trong việc xác định vị trí tối ưu đặt máy ATM - Nguyễn, Sơn (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về Hệ thông tin Địa lý (GIS) và khai phá dữ liệu không gian. Khái quát về phân cụm dữ liệu và một số phương pháp phân cụm dữ liệu không gian. Xây dựng chương trình thử nghiệm ứng dụng phân cụm dữ liệu không gian hỗ trợ tìm vị trí tối ưu đặt máy A (...)