Tìm hiểu hạ tầng mật mã khóa công khai - PKI, ứng dụng trong thương mại điện tử (dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3 và truyền nhận chứng từ trong thương mại điện tử) : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 05 - Đinh, Tuấn Anh (2017)
Tổng quan về hạ tầng mật mã khóa công khai: Giới thiệu các khái niệm về hạ tầng mật mã khóa công khai (PKI), hệ mật mã đối xứng, hệ mật mã phi đối xứng hay còn được gọi là hệ mật mã khoá công khai; ưu và nhược điểm của các hệ mã này; khái niệm về chữ ký số (...)