Khai phá mẫu phổ biến, luật kết hợp và thước đo tương quan - Vũ, Mỹ Hạnh (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về khai phá mẫu phổ biến, luật kết hợp và các thước đo tương quan. Một số phương pháp cơ bản và mở rộng trong khai phá luật kết hợp. Giới thiệu công cụ khai phá dữ liệu Weka và mô phỏng