Nghiên cứu và đánh giá các phương pháp tối ưu cho bài toán điện tâm đồ : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 05 - Nguyễn, Thị Thanh Vân (2017)
Giới thiệu bài toán đảo điện tâm đồ, những bước tiến trong nghiên cứu bài toán và mô hình toán học của bài toán đảo điện tâm đồ. Nghiên cứu các cách tiếp cận để giải bài toán: Cách tiếp cận chung để giải bài toán; Bài toán thuận điện tâm đồ; Bài toán đảo điện tâm đồ. Đánh giá các phương pháp tối ưu cho bài toán điện tâm đồ.