Xây dựng chương trình mã hóa thông tin cần bảo vệ trong ảnh DICOM - Trần, Long (ĐHCN, 2017)
Tìm hiểu về thực tiễn công tác quản lý và xử lý ảnh DICOM trong ngành Y tế. Xác định nhu cầu bảo mật trong việc sử dụng ảnh y tế theo chuẩn DICOM. Phân tích cấu trúc chuẩn DICOM và dữ liệu ảnh DICOM. Tìm hiểu cơ sở lý thuyết các thuật toán mã hóa, lựa chọn (...)