Tối ưu hóa xử lý giao tác với H-Store - Đào, Trọng Lực (ĐHCN, 2017)
Nghiên cứu, tìm hiểu được mô hình H-Store trong việc tối ưu xử lý các giao tác trên những hệ thống đa vi xử lý. Xây dựng mô hình thực nghiệm ứng dụng H-Store: bài toán quản lý khách hàng và kho số cho công ty Viễn Thông Điện Lực nhằm khắc phục toàn diện th (...)